29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Giới Thiệu

Sơ lược về Công ty TNHH Xây Dựng Màu Đỏ

Công ty TNHH Xây Dựng Màu Đỏ được thành lập ngày 16 tháng 10 năm 2015 theo quyết định số 0313535652 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Trải qua quá trình 5 năm hình thành và phát triển công ty luôn ngày càng lớn mạnh về đội ngũ nhân sự cũng như liên kết với nhiều doanh nghiệp khác nhằm  mở rộng các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Hiện nay công ty chúng tôi đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

-   Xây dựng nhà xưởng -  trang trại.

-   Lắp đặt  thiết bị chăn nuôi.

-   Xây dựng biệt thự, nhà phố.

-   Cung cấp - thi công Panel cách âm cách nhiệt.

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Quy trình sản xuất, thi công An toàn -  Chất lượng - Tiến độ luôn luôn được kiểm soát khoa học và chặt chẽ. Công ty TNHH Xây Dựng Màu Đỏ luôn mang đến khách hàng những công trình, sản phẩm chất lượng cao giá thành hợp lý. 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “ Luôn luôn tìm tòi, học hỏi”. Công ty chúng tôi tâm niệm “ việc đồng hành cùng khách hàng Trước – Trong –  và Sau   công trình” là nền tảng xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Sơ đồ tổ chức Công ty TNHH Xây Dựng Màu Đỏ 

 

Sơ đồ tổ chức công ty TNHH XD Màu Đỏ

   Cam kết với khách hàng

   Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng để biết đích xác họ kỳ vọng những gì ở chúng tôi, và chúng tôi sẽ cố gắng để có được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất nhưng phải đảm bảo các tiêu chuẩn  An toàn – Chất lượng – Tiến độ - Môi trường trong mọi đều kiện.

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng quý khách sau giai đoạn bàn giao công trình, sản phẩm với mục tiêu cùng nhau hoàn thiện và phát triển.

Liên hệ với chúng tôi. 

 Công ty TNHH Xây Dựng Màu Đỏ :

 Địa chỉ văn phòng  :  29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM.

 Điện thoại   0989 649 849  Ms Cẩm.

 Hotline  :  0904 217 624  Mr Trung.

 Website  :  http://redbuild.vn

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÀU ĐỎ

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN