29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

THIẾT BỊ ĐEO QUẢN LÝ CHĂN NUÔI CÔNG NGHỆ CAO

Ngày Đăng : 09/09/2020 - 2:32 PM

Hệ thống giám sát bò sữa chính xác sử dụng thiết bị đeo để phát hiện những thay đổi trong hành vi và hoạt động của động vật. Thay vì đếm số bước và theo dõi các mục tiêu thể dục, các hệ thống giám sát bò sữa chính xác này có thể phát hiện khi nào một con bò có thể bị bệnh hoặc sắp động dục. Các công nghệ này có thể đánh giá mức độ thoải mái của bò bằng cách theo dõi hoạt động, thời gian cho ăn, thời gian nằm, hoạt động gắn kết, vị trí thời gian thực, độ pH trong dạ cỏ, thời gian nhai lại và nhiệt độ cơ thể.

 

Khả năng phát hiện khi một con bò bị bệnh cho phép người chăn nuôi cách ly con vật đó và ngăn ngừa những con bò khác bị bệnh. Các công nghệ này cũng cho phép người chăn nuôi điều trị bệnh sớm hơn, do đó giảm thời gian chúng ra khỏi dây chuyền sản xuất sữa và hạn chế thất thoát doanh thu.

Các hệ thống giám sát bò sữa chính xác có sẵn từ một số nhà sản xuất và điều quan trọng là các nhà sản xuất phải hiểu các mô hình khác nhau như thế nào và sử dụng phần mềm quản lý nào.


Sự khác biệt giữa các mô hình có thể bao gồm thông tin nào được ghi lại, nơi thiết bị được thiết kế để gắn vào động vật và thông tin nào được đồng bộ hóa với phần mềm quản lý. Lưu giữ hồ sơ chi tiết về thiết bị nào được giao cho động vật nào và kiểm tra thiết bị hàng tháng để đảm bảo trình tự làm việc phù hợp là những phương pháp hay nhất.

 

Việc quản lý các công nghệ này tại trang trại rất dễ dàng khi bạn đã hiểu về cách thiết bị của mình hoạt động và chúng tạo ra thông tin gì. Dữ liệu chỉ có giá trị nếu bạn lưu giữ hồ sơ tốt về những con vật nào đang đeo thiết bị nào.

 Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN