29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KÍNH - NHÀ LƯỚI GIÁ RẺ

Ngày Đăng : 27/08/2020 - 7:42 PM

Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn, thiết kế, thi công nhà kính - nhà lưới nông nghiệp giá rẻ.  Bạn có thể liên hệ với công ty Red Build của chúng tôi, đội ngũ KTS, kỹ sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ lên phương án tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống nhà kính - nhà lưới nhanh gọn, đúng kỹ thuật, phù hợp với đặc thù không gian của bạn, cho hiệu quả gieo trồng cao.

 

Quy trình thiết kế thi công lắp đặt nhà lưới, nhà kính nông nghiệp: Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, tư vấn chi tiết và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất cho từng diện tích đất trồng, đảm bảo tính phù hợp cao. Với việc xây dựng nhà kính - nhà lưới nông nghiệp tích hợp các hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống quạt gió, hệ thống tự động kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, tạo môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển của cây trồng. Bên cạnh đó, khi kiểm soát được người ra vào nhà kính cũng hạn chế được vi khuẩn và mầm bệnh mang theo.


Xây dựng nhà kính - nhà lưới nông nghiệp hiện nay thường được thi công xây dựng với quy trình khép kín nên hạn chế được sâu bệnh gây hại cũng như các loại côn trùng khác. Cây trồng trong nhà kính luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa các chất hóa học hay tồn dư thuốc trừ sâu. Vì thế nên năng suất cây trồng cũng được tăng cao cùng với đó là chất lượng về thực phẩm đảm bảo cho sức khỏe ngừoi tiêu dùng. Hầu hết các loại rau và hoa quả được trồng trong nhà lưới - nhà kính công nghệ cao luôn cho sản lượng cao hơn.

 

Mặc dù chi phí đầu tư nhà lưới - nhà kính trồng cây công nghệ cao rất tốn kém. Nhưng nó chỉ là vốn đầu thời gian đầu trong khi tỉ lệ thu hồi và hoàn vốn nhanh. Rất được bà con nông dân áp dụng.

 Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN