29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Ngày Đăng : 29/08/2020 - 4:58 PM

Xây dựng nhà ph trọn gói hiện nay đang rất được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi vì khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói quý khách hầu như không cần phải làm bất cứ điều gì. Với ưu điểm: ” Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, tiết kiệm chi phí vật tư”. Bởi vì việc quý khách mua bên ngoài đảm bảo giá sẽ cao hơn so với bên thầu mua. Ngoài ra còn có thể hạn chế được các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

 

Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói:


Red Build là công ty xây dựng hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa, cải tạo. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế , thi công rất nhiều các công trình xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Nhà Phố… Cùng với thời gian, các công trình đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ thuật, mỹ thuật và hợp phong thủy nhà ở rất cao.

 

Đối với chi phí xây dựng nhà trọn gói năm 2020, giá sẽ giao động từ 5.200.000 VNĐ/m2 đến 5.800.000 VNĐ/m2 đối với những mẫu nhà phố thông thường, có điều kiện thi công tốt. Mức chi phí xây dựng này được xem là mức giá hợp lý vừa đảm bảo chất lượng vừa an tâm cho gia chủ.

 

Đơn giá mà chúng tôi gửi đến quý khách dưới đây áp dụng cho các công trình có diện tích từ 75 m2 đến 100 m2. Đối với những diện tích lớn hơn quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Ngoài ra, với những mẫu nhà có yêu cầu đặc biệt về thiết kế, điều kiện thi công sẽ liên hệ báo giá trực tiếp tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ. (Mặt tiền hẻm, đường nhỏ, mặt bằng nhỏ và điều kiện thi công đặc thù. Phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển và nhà hai mặt tiền). Vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá chính xác.

 

ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA RED BUILD:


Xây nhà trọn gói được cung cấp bởi công ty kiến trúc Red Build mang tới cho gia chủ nhiều ưu điểm:

 

- Không mất thời gian, công sức vào các khâu nhỏ nhặt như xin cấp giấy phép,…

- Không phải lo lắng vấn đề đảm bảo kĩ thuật cũng như chất lượng xây dựng

- Không sợ lạm phát, giá cả leo thang, công trình đội thêm giá

 

Tất cả mọi khâu cần thiết trong quá trình xây dựng nhà ở đều được công ty chúng tôi gói gọn trong một dịch vụ trọn gói, việc tổ chức thiết kế và thi công theo quy trình bài bản, khoa học và chuyên nghiệp để bàn giao công trình đúng tiến độ và chất lượng.

 

Quý khách hàng chỉ cần cho Red Build biết ý tưởng về ngôi nhà của mình và giao trọn gói cho chúng tôi, như vậy bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tâm trí và sức lực lo cho sự nghiệp, con cái của mình và yên tâm nhận công trình hoàn thành như ý trong thời gian sớm nhất như thỏa thuận trong hợp đồng.

 

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của chúng tôi. Mọi vật liệu xây dựng đều sẽ được chúng tôi lựa chọn tốt nhất, với chi phí thấp nhất. tùy theo khả năng của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn loại vật liệu phù hợp với mức chi phí mà quý khách đưa ra.

 Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN