29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

THI CÔNG NHÀ KÍNH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN NHẤT

Ngày Đăng : 27/08/2020 - 7:43 PM

Thông thường, các mô hình nhà kínhmcông nghệ cao sẽ có kết cấu cột, vòm trong khung nhà màng được làm bằng thép mạ kẽm chịu được độ ẩm, chịu nắng gió và không gỉ sét. Các khung liên kết với nhau bằng ốc vít và bulong, không có đường hàn, chống rỉ sét, đảm bảo độ bền khung cao. Hệ thống này được ứng dụng nhiều để trồng các loại rau màu, các loại hoa theo tiêu chuẩn nông nghiệp sạch.

 

- Móng – cột nhà màng: Cần được thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, nâng đỡ toàn bộ khung nhà.


- Máng thoát nước: Có hỗ trợ liên kết khung nhà và giúp thoát nước mưa và ống xả.


- Cửa sổ thông gió đỉnh mái: Giúp thoát khí nóng, CO2 và tạo điều kiện trao đổi không khí trong nhà màng. Bên cạnh đó, để tránh côn trùng bay vào, bạn có thể lắp lưới ngăn côn trùng tại thông gió đỉnh mái.

- Màng lợp phủ mái nhà màng: Màng lợp bằng polyethylene với các tính năng: Bảo vệ cây trồng, chống bám bụi, độ dẻo dai cao, chịu lực tốt, chịu được hóa chất nông nghiệp, ngăn côn trùng sâu bệnh. Độ truyền sáng 90%, tăng quá trình quang hợp. Khuếch tán ánh sáng tốt, tạo ánh sáng khuếch tán đồng đều, đảm bảo năng suất cây trồng cao.


- Lưới ngăn côn trùng: Che 4 vách, tránh côn trùng xâm nhập vào nhà màng. Màng lợp với khung nhà được liên kết với nhau bằng các thanh gài bằng lò xo bọc nhựa định hình Zic-zak, nẹp giữ lưới ngăn côn trùng và màng PE che kín, căng đều.


Ngoài ra, các nhà kính nhỏ đơn giản chủ yếu được sử dụng để làm luống, luôn có cấu trúc rất dài và thấp. Nó được làm bằng kim loại hết hợp ống nhựa hoặc thanh gỗ.  Nhưng thường các phần bằng nhau của ống nhựa hoặc phụ kiện kim loại chỉ đơn giản là dính vào mặt đất, vì vậy nhiều nhà kính nhỏ hơn có phần hình bán nguyệt. Theo quy định, nhà kính được phủ bằng một màng polyetylen nhẹ.

 

Công ty xây dựng Màu Đỏ chuyên nhận thi công nhà kính nông nghiệp công nghệ cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp thích hợp nhất để có khu vực trồng rau hoa màu năng suất caoCác tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN