29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

NHÀ THẦU XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TPHCM

Ngày Đăng : 12/08/2020 - 3:50 PM

Công ty xấy dựng Màu Đỏ là 1 trong những nhà thầu​ thiết kế thi công nhà xưởng nhà kho theo yêu câu. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế, lên bản vẽ, thi công theo kinh phí mà bạn có thể mong đợi để có được nhà xưởng, quy mô, diện tích, giá cả hợp lý. Dù xưởng sản xuất nhỏ hay xưởng lớn, kho hàng lớn nhỏ chúng tôi đều sẵn sàng gia công lắp đặt đúng tiêu chuẩn.

 

Kiểm soát và phân tích chất lượng trong từng bước của dự án. Từ công việc thiết kế cho đến khi xây dựng hoàn thiện đưa vào hoạt động. Chia sẻ giải ngân theo kỳ công việc. Chúng tôi muốn được góp phần giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thịnh vượng. Dù công việc nhỏ hay lớn, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

 

- Thiết kế nhà xưởng văn phòng

- Nhận xây dựng nhà máy

- Nhà máy nhỏ nhà kho nhỏ

- Nhà máy tiền chế

- Nhà máy nhỏ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Xây dựng nhà kho

- Sửa chữa nhà máy

 

Là nhà thầu xây dựng nhà xưởng tại TPHCM. Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp nhỏ. Đây là một doanh nghiệp nhỏ với vốn đầu tư vận hành thấp và miễn phí thiết kế mẫu đơn đăng ký xây dựng. Dịch vụ cơi nới nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng. Cải tạo nhà máy, sửa chữa các kết cấu bê tông bị hư hỏng Nhận thi công hệ thống sàn Epoxy nhà xưởng, thi công chống thấm....

 

>> Xem thêm: Thi công nhà xưởng trọn gói giá rẻ

 Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN