29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NUÔI VỊT CÔNG NGHỆ CAO

Ngày Đăng : 11/09/2020 - 7:35 AM

Trang trại nuôi vịt thông minh này bao gồm

- Hệ thống cho vịt ăn và cho ăn tự động
- Cửa chuồng vịt, đóng mở tự động
- Hệ thống kiểm soát nhiệt độ nhà
- Hệ thống nuôi trồng nấm tiên tự động trong trại vịt

 

1. Hệ thống tưới nước tự động
 
Trang trại đang cải tiến hệ thống để tự động hóa hơn. Bằng cách sử dụng một hệ thống điện tử để giúp kiểm soát, mà ban đầu chỉ là một hệ thống hẹn giờ tự động cho vịt nước. Khi nước bắt đầu bẩn, bộ đếm thời gian (Timer) sẽ hoạt động bằng cách giải phóng điện để Van điện từ để cho phép nước được hút ra ngoài. Đôi khi cặn thức ăn vẫn còn trong máng nước cho đến khi chúng làm tắc nghẽn máng nước, nhưng hệ thống mới khi nước được hút ra. Vòi nước được làm sạch bằng áp lực nước, phun nước bẩn xuống ống thoát nước ở đáy máng xối.

 

Hệ thống nông trại nguyên mẫu này có thể được coi là Hệ thống Nông trại Thông minh, Nông trại thông minh mà người nông dân có thể chạm tay vào. Vật liệu địa phương có thể được áp dụng. Quan trọng hơn, trang trại đã biến hệ thống của trang trại trở thành hệ thống không chất thải.


 
Thông thường, khi nước bẩn từ máng nước của trang trại khoảng 20 lít mỗi ngày và được vứt bỏ đơn giản. Nhưng bây giờ Chúng tôi sẽ tận dụng nước từ phần này để tưới rau. Mà còn phải tính toán số lượng rau trồng để phù hợp với lượng nước sử dụng mỗi ngày. Và diện tích trồng rau phải đủ số lượng rau cần trồng. Nước từ máng nước này chứa hỗn hợp các loại thức ăn khác nhau đến từ thú mỏ vịt. Tan ra trộn với Tạo nước từ phần này với các chất dinh dưỡng hoặc phân bón mà cây cần. Đối với việc tháo nước thải từ máng nước để tưới rau, chúng tôi thực hiện ngày 3 lần sáng, trưa, tối để giảm tích nước và giảm thiểu chất thải (Zero Waste).

 

2. Hệ thống cho ăn tự động
  

Hoạt động: Khi thiết bị hẹn giờ (Timer) cấp nguồn cho động cơ chạy. Và cung cấp điện (Hẹn giờ) Trễ đồng thời Mô tơ sẽ quay trục vít tải thực phẩm ra đúng thời gian đã định. Điều này phụ thuộc vào độ tuổi của vịt và số lượng nuôi. Nếu có nhiều vịt Có thể đặt thời gian nhả thức ăn lâu hơn vịt nhỏ. Hoặc một số lượng vịt nhỏ hơn Khi hết thời gian, bộ hẹn giờ sẽ cắt động cơ và ngừng quay. Điều này sẽ kết thúc quá trình cho ăn.


Số lượng vịt nuôi trong trang trại có thể tổng cộng khoảng 50 con mái và khoảng 10 con giống, tổng số 60 con. Cái nào sẽ quen với những viên được cho Nhưng nếu là vịt lớn lên với cách nuôi dân gian bằng cách cho chuối vào cám. Một số chúng ăn thức ăn viên nông trại. Một số không ăn. Một số ăn cho đến khi vỡ bụng. Vì không biết rằng thức ăn viên khi tiếp xúc với nước Và vỡ bụng.

3. Cửa trượt tự động


Cửa sẽ mở khi thiết bị hẹn giờ. (Bộ hẹn giờ) cấp nguồn cho động cơ chạy Động cơ truyền động bánh răng sẽ quay bánh răng bằng cách sử dụng dây xích làm lực kéo để tác động vào công tắc hành trình phía sau của thanh ray. Cửa sẽ dừng ngay lập tức. Và cửa sẽ đóng lại khi thiết bị hẹn giờ (Timer) cấp nguồn cho động cơ hoạt động. Động cơ truyền động bánh răng sẽ quay bánh răng bằng cách sử dụng dây xích làm lực kéo để tác động vào công tắc hành trình phía sau của thanh ray. Cửa sẽ dừng ngay lập tức. Ví dụ, vào buổi sáng, cửa sẽ tự động mở, cho phép vịt đi lại trong khu vực thoáng đãng. Cho đến buổi tối Cánh cửa sẽ dần dần đóng lại để biến nó thành quầy hàng. Vịt chỉ có thể có trứng trong chuồng.

 

4. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ trong nhà

Các thành phần:

Quạt làm mát 2 x 1 hp, 500 watt, 220 volt, AC.
Đèn ấm 100 watt, 220 volt, 2 bóng đèn, 40 watt, máy phát điện 220 volt 2.
Bóng đèn và bóng đèn 5 x 5 watt

 

Hoạt động: Nếu nhiệt độ trong nhà quá cao. Quạt sẽ giúp hút không khí nóng bên ngoài ngôi nhà. Và đèn sẽ làm tăng nhiệt độ trong nhà trong trường hợp nhiệt độ trong nhà quá thấp. Bởi việc ra lệnh điều khiển nhiệt độ nhiều từ tủ điện tử điều khiển. Khu trang trại có thể sản xuất khoảng 100 con vịt con mỗi tháng mà không cần sử dụng máy ấp. Vịt thịt mất thời gian sau khi nở cho đến khi chúng được 3 tháng tuổi hoặc khi chúng còn đầy lông. Nếu con đực sẽ sử dụng thời gian 2 tháng, nó có thể được bắt để bán.

 Các tin khác

Tin tức - Sự kiện

THI CÔNG PHÒNG SẠCH PANEL EPS

Panel EPS vách ngăn cách âm, cách nhiệt, thi công nhanh, giá thành rẻ

Xem thêm

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN