29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI NƯỚC VÀ MÁNG ĂN CHO VỊT

Ngày Đăng : 08/09/2020 - 12:41 PM

1. Thiết bị cho vịt ăn:


Dụng cụ cho vịt ăn phải có máng để có hiệu quả hơn xô cho ăn, như được sử dụng trong chăn nuôi gia cầm. Vì vịt là loại gia cầm sống nhờ vào nguồn nước. Thú mỏ vịt được thiết kế phù hợp để kiếm ăn bằng hình thức lọc chất rắn, khi đó tập tính kiếm ăn của vịt sẽ không bị mổ và nuốt chửng như gà. Thay vào đó, nó sẽ đưa vào miệng trước và sau đó ngẩng đầu lên để nuốt thức ăn bằng cách đẩy lưỡi vào Do đó, một số thức ăn sẽ rơi ra khỏi miệng, do đó, khi cho vịt ăn nên sử dụng dụng cụ tưới máng.
Đổ tràn từ miệng xuống đất ít hơn xô đựng thức ăn. Có nhiều loại máng ăn cho vịt như máng gỗ, bán tự động.
Đường ray bằng gỗ, hình chữ V hoặc hình chữ U, hoặc bạn có thể sử dụng thanh ray của ô tô.

vit


        
2. Dụng cụ tưới nước

 

Vì vịt là động vật ăn nguồn nước nên ngoài việc uống nước vịt còn có tập tính nô đùa.


Nước cũng vậy, do đó tiêu thụ nhiều nước Nếu chúng ta sử dụng bể chứa nước, như bể nuôi gà, thì việc đổ nước vào có thể tốn nhiều công sức, do đó, nuôi vịt thường thích sử dụng thiết bị tưới máng tự động. Nó có thể sử dụng một ống nước lớn cắt qua bán cầu và sau đó sử dụng xi măng để bao phủ đầu cuối. Một bên được trang bị van phao để kiểm soát mực nước trong rãnh, hoặc có thể xây thành rãnh ở một bên của chuồng để vịt ăn và chơi đùa. Nước tràn ra ngoài chảy tràn ra ngoài các nhà dân.

 

Nên đặt máng cách xa miệng máng. Thao tác này nhằm buộc vịt đi lại để ăn nước và thức ăn, giúp chúng vận động và giảm lãng phí thức ăn. Điều này là do khi vịt ăn thức ăn của chúng, chúng sẽ ăn cho đến khi đầy miệng rồi nuốt xuống họng. Nếu dụng cụ cho ăn gần vòi nước, thú mỏ vịt khi ăn phải sẽ đi ngay xuống nước, khiến thức ăn còn sót lại trong miệng rơi xuống nước, lãng phí thức ăn và khiến nước nhanh bị bẩn. lênCác tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN