29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CHO CHĂN NUÔI BÒ

Ngày Đăng : 08/09/2020 - 12:49 PM

Hệ thống phun sương cho bò làm giảm căng thẳng nhiệt, điều quan trọng để tối ưu hóa năng suất và lợi nhuận của bò. Khi bò bị stress nhiệt, sản lượng giảm và bạn thua lỗ. 

 

Hệ thống phu sương mang lại nhiều lợi ích tích cực:


- Bò tiết kiệm năng lượng quan trọng để sản xuất sữa thay vì làm mát cơ thể.
- Tỷ lệ chuyển đổi nguồn cấp dữ liệu được cải thiện rất nhiều.
- Tăng sản lượng sữa 5-6 lần mỗi con bò / ngày!
- Chống lại bệnh tật


Hệ thống phun sương cho bò sữa bắt đầu từ những phương pháp làm mát truyền thống. Hệ thống phun làm mát thông qua sự bay hơi của thân nhiệt. Phương pháp này áp dụng được khi điều kiện ẩm ướt có thể chấp nhận được ở đường cấp liệu và chuồng nuôi. Việc phun áp suất cao giúp hạ nhiệt gia súc và giảm tổn thất hiệu suất. Trong quá trình phun sương áp suất cao, nước được phân tử rất mịn. Những giọt này bay hơi và làm mát không khí.  Độ ẩm rất quan trọng trong việc cân bằng thân nhiệt của vật nuôi.

lap dat he thong phun suong cho bo

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống phun sương chuồng trại:


Hệ thống phun sương chuồng trại có rất nhiều ưu điểm về khả năng làm sạch môi trường nhất định, có thể lắp đặt và sử dụng linh hoạt, lại không tốn nhiều chi phí đầu tư. Chính vì vậy, các hộ chăn nuôi nên lựa chọn hệ thống phun sương làm mát chuồng trại để đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.

 

Cấu tạo hệ thống phun sương chuồng trại bao gồm:

 

  1. Máy nén áp lực
  2. Béc phun và đầu phun
  3. Ống dẫn
  4. Bộ lọc dùng loại bỏ các loại rác trong dòng nước
  5. Bộ hẹn giờ tự động (có thể được trang bị)

 

Hệ thống phun sương là yếu tố then chốt để giữ chuồng trại đàn vật nuôi ngăn nắp và sạch sẽ. Việc giữ vệ sinh chuồng trại là một yêu cầu bắt buộc của những hộ tư nhân và trang trại nuôi gia súc. Nếu như không được đảm bảo về vệ sinh, các con vật nuôi sẽ nhanh chóng bị nhiễm bênh gây thiệt hai nặng nề về chi phí đầu tư chăm sóc và năng suất thu hoạch của trang trại này. Chính vì vậy, khi chọn mua hệ thống phun sương, nên cân nhắc kĩ các tính năng hiện đại được trang bị thêm tại một số nhãn hiệu, để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN