29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

LẮP ĐẶT HỆ THÔNG ĂN TỰ ĐỘNG CHO HEO NÁI

Ngày Đăng : 08/09/2020 - 12:39 PM

Với hệ thống ăn tự động cho heo, bạn có thể đảm bảo mỗi heo nái được cung cấp thức ăn và dịch vụ chăm sóc riêng mà chúng cần. Hệ thống tự động điều chỉnh khẩu phần ăn, và heo nái của bạn luôn ở trong tình trạng cơ thể tối ưu. Hệ thống được thiết kế dựa trên nhu cầu của lợn nái. Nó cho phép mỗi con lợn nái ăn một cách an toàn, không bị gián đoạn và đi về phía trước, rời khỏi nhóm, khi chúng kết thúc.Thiết kế kết hợp các trạm nạp thức ăn với lối ra phía trước, đã được chứng minh trong nhiều thập kỷ để giảm thiểu chấn thương và căng thẳng cho lợn nái bằng cách tách lợn nái được cho ăn và lơn thịt.

 

Hệ thống cấp thức ăn tự động có định lượng bao gồm các thiết bị chính sau:

 1. Silo chứa thức ăn
 2. Đường truyền vít tải truyền cám vào chuồng nuôi
 3. Mô tơ đường truyền xích đĩa
 4. Phễu nhận thức ăn đường truyền xích đĩa
 5. Mô tơ đường truyền vít tải
 6. Hộp định lượng thức ăn
 7. Góc nối đường truyền xích đĩa
 8. Đường dẫn truyền thức ăn

  he thong an tu dong cho heo

Nguyên lý hoạt động của hệ thống:

 1. Thức ăn được chứa vào silo để bảo quản và lưu trữ. Silo có thể được kết nối với hệ thống cân điện tử để giám sát lượng thức ăn cấp vào - lấy ra hàng ngày cũng như lượng tồn thức ăn trong silo.
 2. Thức ăn được đưa vào chuồng nuôi bằng đường truyền vít tải xoắn và cấp lên phễu nhận của đường truyền xích đĩa. Tại hộp nhận thức ăn cuối đường truyền vít tải xoắn có gắn 1 sensor báo mức đầy để dừng đường truyền vít tải khi hộp nhận thức ăn đầy.
 3. Đường truyền xích đĩa được kết nối theo vòng tròn khép kín với nhiệm vụ tải thức ăn đến từng hộp định lượng tại mỗi ô chuồng nuôi, tại đây thức ăn rơi xuống hộp định lượng theo mức đã cài đặt. Hộp định lượng cuối đường truyền có gắn 1 sensor báo mức, khi mức thức ăn ở hộp định lượng cuối cùng đầy mức cài đặt thì sensor sẽ ngắt điện để dừng cả mô tơ đường truyền vít tải xoắn lẫn đường truyền xích đĩa.
 4. Thức ăn được thả từ hộp định lượng xuống máng ăn nhờ hệ thống ròng rọc và quả rọi nâng lên hạ xuống trong hộp định lượng bằng tời quay tay hoặc mô tơ điện.
 5. Phù hợp sử dụng với thức ăn khô dạng viên hoặc bột. Thường được lắp đặt cho trại nái, trại giống nhằm quản lý tốt chế độ ăn và chỉ số FCR của từng con trong từng giai đoạn nuôi.

 Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN