29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĂN TỰ ĐỘNG CHO GÀ THỊT

Ngày Đăng : 08/09/2020 - 12:44 PM

Hệ thống cho ăn tự động thức ăn được lấy từ silo hoặc phễu lớn bên ngoài chuồng gia cầm. Nó được vận chuyển bằng các ống, thả vào một phễu nhỏ trong chuồng, sau đó được vận chuyển dọc theo một ống trong dãy thức ăn bên trong chuồng gà, có thể có nhiều dãy. Theo chiều rộng và chiều dài của chuồng gà Sau đó thả thức ăn vào đĩa đựng thức ăn (Chảo) gắn với ống dẫn thức ăn.

 

Một hệ thống thực phẩm tốt, mỗi hàng thực phẩm nên hoạt động độc lập với nhau. Bởi vì thức ăn được hoàn thành trước hệ thống thức ăn trong hàng đó lấy thức ăn từ những con ray nhỏ trong chuồng. Và cái phễu nhỏ trong chuồng sẽ gửi tín hiệu để lấy thức ăn từ silo hoặc Phễu ngay bên ngoài chuồng. Không phải đợi ở hàng cuối cùng Kỹ thuật của hệ thống có thể được thực hiện một cách cân đối. Điều này sẽ giúp kích thích gà ăn nhiều hơn. Và giảm tình trạng thiếu thức ăn trong đĩa (Chảo), nghĩa là cơ hội kiếm ăn để có kết quả tốt của chính bữa ăn.

thiet bi cho ga ăn tu dong

Thiết bị cho gà ăn tự động

 

Thiết bị cho gà ăn tự động được thiết kế cho các chuồng gà lớn. Thiết bị cho gà ăn tự động là một loại hệ thống cho gà ăn tự động được thiết kế đặc biệt cho các chuồng nuôi gà hiện đại và có hệ thống.

 

Thiết bị cho gà ăn tự động bao gồm thiết bị dẫn động, phễu, ống vận chuyển, máy khoan, khay, thiết bị nâng treo, thiết bị chống dính và thiết bị cho ăn. Chức năng chính của hệ thống là đưa thức ăn vào phễu vào từng khay để đảm bảo lượng thức ăn gia cầm tiêu thụ và điều khiển tự động tắt / mở băng tải với cảm biến mức nguyên liệu để đạt được mục đích cấp liệu tự động.Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN