29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG UY TÍN TPHCM

Ngày Đăng : 29/08/2020 - 4:40 PM

- Những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng: Thiết kế nội thất văn phòng là một việc không hề đơn giản bởi chúng gián tiếp tạo nên sự phát triển của công ty đó hay không. Có lẽ cũng chính vì lý do này mà nhiều chủ đầu tư cũng như giám đốc rất coi trọng không gian văn phòng. Có 3 yếu tố cần thiết phải đảm bảo trong quá trình thiết kế văn phòng như sau:

 

- Tính công năng của bản thiết kế: Xác định quy mô công ty, diện tích để xây dựng và bố trí đầy đủ các khu vực phòng ban từ đó tạo ra không gian hợp lý nhất. Tiếp theo xác định đúng chức năng của từng không gian nhằm tối ưu hoạt động của công ty và tạo sự liên kết giữa các bộ phận với nhau.

 

- Tính thẩm mỹ cho không gian: Ngoài yêu cầu về công năng không gian, bố cục, màu sắc thì thẩm mỹ rất quan trọng. Đầu tiên là màu sắc trong nội thất văn phòng sẽ ảnh hưởng đến hệ thống nhận diện thương hiệu và đặc biệt là ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của nhân viên.

 

- Tính phong thủy: Thiết kế nội thất văn phòng cũng cần thiết kế hợp phong thủy vì nó tác động tích cực tới môi trường làm việc của nhân viên trong công ty. Ánh sáng tốt sẽ giúp nhân viên có cảm giác thoải mái, giúp lưu thông không khí để văn phòng thoáng mát, nhân viên tăng năng suất hơn.

 

Bản sắc và tính đặc trưng: Việc thiết kế nội thất văn phòng nên dựa vào dịch vụ kinh doanh, lĩnh vực hoạt động để công ty phát triển lớn mạnh theo thời gian. Đó chính là những yếu tố cần thiết phải đảm bảo khi thiết kế nội thất văn phòng.

 

Để có thể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Tại TpHCM. Công ty xây dựng Màu Đỏ với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng lợi thế về mặt nhân sự, dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi đã được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng: Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng các kiến trúc sư sẽ tới trực tiếp để tiếp nhận nhu cầu, tiến hành tư vấn miễn phí đồng thời khảo sát đánh giá mặt bằng hiện trạng trước khi cải tạo.

 

Hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng: Sau khi trao đổi về mọi điều kiện phương án, giá cả các kiến trúc sư sẽ cung cấp cho khách hàng phương án bố trí mặt bằng tối ưu nhất để quý khách hàng cân nhắc chọn lựa. Với mặt bằng bố trí đã duyệt phòng thiết kế lên phối cảnh 3D tổng thể và từng khu vực, sẽ giúp quý khách hàng hình dung kiểu dáng, màu sắc… của không gian nội thất. Sau khi hoàn tất bản vẽ phối cảnh và triển khai bộ hồ sơ thi công chi tiết, hoàn thiện bản vẽ được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển qua quá trình thi công văn phòng.

 

Thi công trọn gói văn phòng: Tiến hành thi công dựa trên tiến độ thỏa thuận, tuân thủ quy định pháp luật quản lý tòa nhà, đồng bộ nhiều hạng mục theo trình tự thi công, đảm bảo chất lượng của toàn công trình.

 

Bảo hành nội thất văn phòng: Chế độ bảo hành từ 01 -> 10 năm tùy theo từng hạng mục, có biên bảo hành sản phẩm rõ ràng. Đảm bảo ngay sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, bộ phận bảo hành sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

Như đã khẳng định ở trên với lợi thế về mặt kinh nghiệm và đội ngũ nhân lực giàu mạnh chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng không gian nội thất văn phòng lý tưởng và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Màu Đỏ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé.

 Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN