29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG NHÀ KHO CHUYÊN NGHIỆP

Ngày Đăng : 27/08/2020 - 9:05 PM

Nhà kho, nhà xưởng kết cấu thép tiền chế là một lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả. Khi bạn cần xây dựng hoặc thêm không gian nhà kho, tính linh hoạt của tòa nhà là rất quan trọng. Nhà kho bằng thép tùy chỉnh có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong một cơ sở mới.

 

Nhà xưởng thép tiền chế có một số lợi thế riêng. Nhà kho thép có nhiều không gian bên trong hơn để sử dụng để lưu trữ sản phẩm và ít lãng phí hơn từ các cột đỡ và tường chịu lực. Thời gian thi công ngắn hơn và hình thức kiến ​​trúc đẹp. Nói chung Nhà thép rất chắc chắn và bền. Vì vậy, một nhà kho, nhà xưởng kim loại giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài cho việc sửa chữa và bảo trì tốn kém. Vì vậy, nó là một giải pháp thi công hoàn hảo.

 

- Ưu điểm nhà kho thép: Nhà kho kết cấu thép được chế tạo từ thép cao cấp và có thể chứa các nhịp thông thủy rộng tới 300 feet, một thành tích rất khó đạt được trên cơ sở hiệu quả về chi phí so với hầu hết các phương pháp và vật liệu xây dựng khác. các bức tường chịu lực, giúp bạn linh hoạt hơn trong việc thiết kế và bố trí cơ sở của mình và có thêm không gian để lưu trữ hàng hóa.

 

- Độ bền: Kho thép được làm bằng thép chất lượng cao không cháy. Các tòa nhà thép được kỹ sư chứng nhận và chế tạo để đáp ứng hoặc vượt quá quy chuẩn xây dựng địa phương của bạn để chống chọi với các yếu tố thời tiết

- Tốc độ thi công: Các tòa nhà kết cấu thép được tiền chế để cho phép lắp dựng và hoàn thiện nhanh hơn so với các phương pháp và vật liệu xây dựng thông thường khác.

 

- Kinh tê: Sử dụng nhà thép cho nhà kho của bạn từ Kết cấu thép có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công ty của bạn so với việc xây dựng thông thường với các kết cấu có kích thước tương tự. Khi bạn tính đến chi phí bảo trì và sửa chữa dài hạn, một tòa nhà thép của TaiWei có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa vì các tòa nhà của chúng tôi được thiết kế để chống lại các yếu tố và sự xói mòn của vật liệu.

 

- Chất lượng: Bằng cách lựa chọn một nhà cung cấp chuyên nghiệp, bạn có thể phải hy sinh chất lượng thép.TaiWei chỉ sử dụng thép cao cấp và các thành phần cao cấp trong tất cả các tòa nhà của chúng tôi.

 

Là đơn vị thi công nhà xưởng nhà kho chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết thi công nhanh chóng đúng tiến độ và kết cấu theo yêu cầu. 

 

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà xưởng trọn gói TPHCM

 Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN