29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ KÍNH - NHÀ VÒM TRỒNG RAU SẠCH

Ngày Đăng : 27/08/2020 - 7:38 PM

Mô hình nhà kính mái vòm là một chọn lựa hoàn hảo cho bà con nông dân và các doanh nghiệp chuyên về rau sạch. Nó giúp cho bà con nông dân có một không gian trồng trọt năng suất cao, tạo ra lợi nhuận với giá thành rẻ.

 

Hình thức mái có độ nhô lên theo dạng cung tròn lệch, giữa phần lệch của 2 cung tròn là cửa thông gió, giúp giảm diện tích bị nung nóng và làm phân tầng không khí trong nhà kính, nhờ đó tăng được hiệu quả làm mát vào mùa hè, kiểm soát tốt sự ngưng tụ của hơi nước. Tránh được các loại nấm cây trồng và côn trùng phá hoại.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN NHÀ KÍNH MÁI VÒM?  

 

Đó là vì:

 

- So với những kết cấu khác, kết cấu mái vòm mang đến hiệu quả năng lượng bền vững. Nhiệt được hấp thụ và thoát ra thông qua phần mặt tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Mái vòm chính là một lớp cách nhiệt lý tưởng cho những công trình có không gian lớn, cần độ thoáng khí và thoát nhiệt tốt. Do diện tích bề mặt nhỏ nên năng lượng nhiệt cũng được chuyển giao tốt hơn, giúp công trình sau khi xây dựng không bị hầm bí.

- Kết cấu nhà kính mái vòm khi đưa vào sử dụng thân thiện với môi trường. Kết cấu mái vòm sử dụng các tấm lợp có chức năng chính là cách nhiệt, cách âm và lấy sáng. Vì vậy nó giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa điện năng tiêu tiêu thụ. Kết cấu mái vòm cũng dễ dàng tái chế lại, vì vậy nó góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phsi khi di dời địa điểm trồng cây.

 

Đơn vị thi công nhà kính mái vòm trồng rau sạch

 

Công ty thiết kế thi công nhà kính nông nghiệp, nhà kính trồng rau sạch Red Build với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà kính mái vòm. Chúng tôi mang đến cho bạn không gian canh tác đúng tiêu chuẩn và tăng năng suất cây trồng. Tùy thuộc vào chi phí và yêu cầu của bà con mà các kiến trúc sư của Red Build sẽ lên phương án thiết kế nhà kính trồng rau sạch và thi công nhà kính nông nghiệp, nhà kính trồng rau với chi phí tối ưu và thời gian ngắn nhất.

 Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN