29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG BÌNH DƯƠNG

Ngày Đăng : 12/08/2020 - 10:07 AM

- Dịch vụ xây dựng nhà xưởng lớn nhỏ, xây nhà kho xưởng, nhà kho lớn, nhà xưởng tiền chế.

- Nhà kho kết cấu thép tiền chế

- Xây dựng văn phòng kết cấu thép

- Xây dựng nhà máy mỹ phẩm, nhà máy thực phẩm, nhà máy sản xuất thuốc, nhà máy sản xuất thảo mộc.

- Nhà máy chế biến rau quả, nhà máy thực phẩm bổ sung, nước uống, nước giải khát, thuốc, kem, xà phòng, nhà máy thực phẩm, kho lạnh, nhà máy nhựa xây dựng.

- Các nhà máy công nghiệp khác

- Hệ thống khép kín tiêu chuẩn

- Dịch vụ xây dựng giá hữu nghị

 

Công ty thiệt kế thi công nhà xưởng tại Bình Dương sẵn sàng thiết kế bản vẽ nhà máy xho xây dựng nhà xưởng, tiêu chuẩn GMP / HACCP, kho theo kinh phí mà bạn xác định được sẽ lấy được nhà xưởng. Kho, kích thước, diện tích, giá cả là bao nhiêu? Chúng tôi cho phép bạn tự xác định. Dù xưởng sản xuất nhỏ hay xưởng lớn xây dựng nhà kho lớn nhỏ chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi quy mô không giá tối thiểu, dịch vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp chuyên nghiệp.

 

Và kiểm soát và kiểm tra chất lượng ở tất cả các giai đoạn xây dựng Từ công việc thiết kế cho đến khi xây dựng nhà máy Kho nhỏ hoặc lớn cho đến khi hoàn thành Cho phép bạn để bạn giảm bớt lo lắng. Công ty chúng tôi chưa bao giờ để lại lịch sử việc làm. Và soạn thảo một hợp đồng công bằng Chia sẻ giải ngân theo giai đoạn làm việc, không lợi dụng khách hàng

 

Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các tác phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Không lợi dụng khách hàng theo dịch vụ của chúng tôi. Luôn luôn quan trọng, sự chân thành, sự tin tưởng và tình bạn mà bạn có thể cảm nhận được. Chúng tôi muốn trở thành một phần để giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển. Bất kể doanh nghiệp nhỏ hay lớn.

 Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN