29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

Ngày Đăng : 27/08/2020 - 7:26 PM

Đơn vị cơ bản của hoạt động nông nghiệp thương mại, trong suốt lịch sử và trên toàn thế giới, là nông trang trại. Bởi vì các hệ thống canh tác rất khác nhau, nên có những thay đổi quan trọng về bản chất và cách sắp xếp các cơ sở trang trại. Các tòa nhà trong trang trại thường bao gồm nhà của một gia đình nông dân, nơi ở của bất kỳ cư dân nào được thuê công nhân cũng như các cấu trúc và cơ sở khác nhau cho hoạt động canh tác. Bài viết này đề cập đến các trang trại và các tòa nhà dịch vụ có thể được phân loại như sau: chuồng và nơi trú ẩn cho vật nuôi; các tòa nhà lưu trữ máy móc và cung cấp; các tòa nhà và cơ sở để bảo quản cây trồng, bao gồm cả thức ăn gia súc; và các cấu trúc mục đích đặc biệt.

 

Bố cục chung của trang trại chăn nuôi:

 

Vị trí của trang trại và vị trí tương đối của các tòa nhà khác nhau của nó bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, bên ngoài và bên trong. Trong số các yếu tố bên ngoài, chủ yếu là tự nhiên, là điều kiện đất đai, điều kiện khí hậu, và các phương tiện tiếp cận đường chính và đến đồng.

Yếu tố bên trong phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp kinh doanh phù hợp với trang trại. Trong số các nguyên tắc chung cần phải tính đến là sự cần thiết của một số vách ngăn giữa trang trại và các tòa nhà dịch vụ, giảm thiểu giao thông giữa các tòa nhà, khả năng mở rộng tòa nhà và an ninh chống cháy. Bốn bố cục chung có thể được xác định: trang trại trồng trọt lớn, trang trại chăn nuôi lớn, trang trại ở các khu vực kém phát triển và trang trại hỗn hợp vừa và nhỏ.

 

Trang trại chăn nuôi quy mô lớn:

 

Nuôi từ vài trăm đến vài nghìn con gia súc và thường được xây dựng với nơi trú ẩn cho động vật và có tháp hoặc hầm chứa. Các cơ sở sản xuất lợn lớn thường có nhiều tòa nhà, một phần để giảm rủi ro dịch bệnh và một phần để tách biệt các loại động vật khác nhau - ví dụ, lợn nái bú sữa, lợn nái nội, lợn vỗ béo và lợn đực giống. Tuy nhiên, một số hệ thống chỉ sử dụng một hoặc hai loại tòa nhà. Các cơ sở chăn nuôi gia cầm lớn, chuyên dùng để lấy trứng hoặc nuôi gà thịt, sử dụng các tòa nhà lớn giống hệt nhau, số lượng tùy thuộc vào quy mô đơn vị.

Công ty chuyên thiết kế thi công trang trại chăn nuôi:

 

Redbuild là công ty cung cấp một loạt các sản phẩm thép cho xây dựng nông nghiệp và là đơn vị thi công chuồng trại chăn nuôi công nghệ cao với quy mô lớn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công giám sát xây dựng và đội thợ tay nghề cao để đáp ứng như cầu xây dựng của khách hàng.

 

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế / xây dựng, hợp đồng chung và quản lý xây dựng bao gồm các cơ sở chăn nuôi ngựa và chăn nuôi bò sữa, chăn nuôi heo, chuồng trại nuôi gà vịt số lượng lên đến vài nghìn con. Đồng thời lắp đặt thiết bị chăn nuôi với giá thành rẻ cho bà con nông dân tren toàn quốc.

 



Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN