29 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM xaydungred@gmail.com
0904 217 624 Mr Trung

Dịch vụ

CÁC LOẠI THIẾT BỊ CẦN THIẾT CHO TRẠI HEO

Ngày Đăng : 09/09/2020 - 2:44 PM

Bạn đang có một trang trại căn nuôi heo? Và bạn thấy thật mệt nhọc với những dụng cụ cũ kỹ và thủ công, không có khoa học. Và chính vì thế mà hiệu quả làm việc không tốt cũng như năng suất kém. Đàn heo phát triển không đồng đều.

 

Vậy phải làm sao? Trước hết, bạn hãy kiểm tra lại giống nuôi, thức ăn và xem đàn lợn của mình có bị bệnh gì hay không. Để có biện pháp khắc phục. Song song với đó hãy chăm chút cho đàn lợn của mình. Bằng cách nâng cấp các thiết bị chăn nuôi heo tiên tiến hơn và có sự hữu ích cho thực tế. Nhằm hạn chế và giúp bạn một phần làm cho công việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

 

Red Build có thể gợi ý cho bạn các thiết bị cần thiết cho chuồng heo phải kể đến như là: Chồng heo, chuồng heo nái đẻ, các tấm đan bê tông làm sàn cho heo lớn, sàn nhựa dùng cho heo nhỏ.

thiet bi chuong heo

 

Trong chuồng có hệ thống máng ăn. Các ngăn chuồng đều có hệ thống máng vệ sinh chuyên nghiệp. Dễ dàng và thuận tiện cho việc chăm sóc heo. Mỗi thiết bị đều có những chức năng khác nhau. Nhưng khi kết hợp nó tạo ra sự tiện lợi trong chăm sóc.

 

Cũng như tạo điều kiện cho đàn heo phát triển tốt hơn. Với các thiết bị chuồng heo bạn sẽ không còn lo lắng, mệt nhọc suy nghĩ và tốn sức lao động nhiều. Nhưng kết quả đạt được vẫn tốt.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Mày Đỏ (Red Build) là một trong những số ít đơn vị nhận phân phối, lắp đặt các thiết bị chăn nuôi. Đặc biệt là thiết bị chuồng heo trên cả nước. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Tại đây luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Nhằm phục vụ cho bà con và đem lại môi trường sống tốt nhất cho những chú heo. Cùng với mục tiêu nâng cao sản lượng cho người chăn nuôi.Các tin khác

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN